VKSND tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí
ngành KSND tỉnh nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960-26/7/2022)

Ngày 12/7/2022, VKSND tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960-26/7/2020). Đây là buổi gặp mặt được tổ chức thường niên nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ đối với quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành của ngành KSND; là dịp để cán bộ nghỉ hưu gặp gỡ, thăm hỏi động viên, ôn lại kỷ niệm; chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ đang công tác trong Ngành.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định thay mặt tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh ôn lại truyền thống hào hùng trong suốt chặng đường 62 năm của ngành KSND. Công tác kiểm sát đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ; phục vụ hiệu quả yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương; được Cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao. Để có được những kết quả nêu trên, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ đang công tác còn có sự quan tâm, động viên, đóng góp của các cán bộ hưu trí cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Ngành.
Để tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành, đội ngũ công chức, người lao động VKSND hai cấp tỉnh Nam Định không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, luôn giữ vững phẩm chất của người cán bộ kiểm sát "Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn"; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hiệu quả vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, tham gia đóng góp ý kiến vào sự phát triển chung của ngành KSND tỉnh; giúp cho các cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho Ngành.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI GẶP MẶT

G1

g2

g3

g4

g5

g6

Văn phòng - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định

 

     
     

Trang thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
Trụ sở : Số 04 - Hà Huy Tập - Thành phố Nam Định; Điện thoại : 0228.3849429
Người chịu trách nhiệm : Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định thiết kế và giữ bản quyền.