VKSND tỉnh Nam Định tổ chức gặp thân nhân gia đình liệt sỹ

Ngày 25/7/2022, VKSND tỉnh Nam Định tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức là thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại cơ quan VKSND tỉnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo phòng nghiệp vụ và tương đương; Hội Cựu chiến binh và lãnh đạo các đoàn thể trong Cơ quan VKSND tỉnh Nam Định.

g1

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Viện trưởng VKSND tỉnh đã bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã không tiếc máu xương, hy sinh cống hiến hết mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân. Ngày 27/7 hằng năm là ngày kỷ niệm thiêng liêng, mang đậm tính nhân văn cao cả của dân tộc Việt Nam; là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tưởng nhớ, sự tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các bậc anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

g2

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh cùng thân nhân gia đình liệt sỹ
công tác tại Cơ quan VKSND tỉnh Nam Định

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Viện trưởng VKSND tỉnh cũng gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình liệt sĩ; đánh giá cao những đóng góp, sự cố gắng, nỗ lực của các thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại cơ quan VKSND tỉnh đã luôn khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định: Toàn Ngành sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã và đang công tác trong ngành KSND. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí cán bộ, công chức là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại VKSND tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác, đóng góp nhiều hơn đối với sự phát triển của ngành KSND trong thời gian tới.

g3

Đồng chí Dương Hồng Hòa, Trưởng phòng 3 VKSND tỉnh, đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ngành là thân nhân gia đình liệt sỹ đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Ban cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Nam Định đã quan tâm, động viên, thăm hỏi và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tiếp nối truyền thống gia đình, cơ quan, đơn vị; luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Văn phòng - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định

 

     
     

Trang thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
Trụ sở : Số 04 - Hà Huy Tập - Thành phố Nam Định; Điện thoại : 0228.3849429
Người chịu trách nhiệm : Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định thiết kế và giữ bản quyền.