Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023), sáng ngày 21/7/2023, VKSND tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định; tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Quốc Hoàn, Trần Đăng Việt, Trần Mạnh Đông, Nguyễn Quốc Việt - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Phòng, Viện trưởng VKSND cấp huyện; các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đã nghỉ hưu. Đây là buổi gặp mặt được tổ chức thường niên nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ đối với quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh; là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, thăm hỏi động viên, ôn lại kỷ niệm; chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ đang công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định thay mặt tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh, thông tin về thành tích, kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định trong 06 tháng đầu năm 2023 và các hoạt động kỷ niệm 63 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Viện KSND hai cấp đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ; phục vụ hiệu quả yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương; được VKSND tối cao, Cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao. Có được những kết quả nêu trên, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đang công tác còn có sự quan tâm, động viên, đóng góp của các cán bộ hưu trí cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Ngành. Để tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nhân dân, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động VKSND hai cấp tỉnh Nam Định không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, luôn giữ vững phẩm chất của người cán bộ kiểm sát "Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn" như lời Bác Hồ dạy.

Thay mặt toàn thể công chức, người lao động VKSND hai cấp tỉnh Nam Định, đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh nói riêng, ngành KSND nói chung. Đồng chí khẳng định, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh hoạt động hiệu quả, đồng thời sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Quang Chiểu, Trưởng Ban liên lạc hưu trí bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, người lao động VKSND tỉnh Nam Định đối với các cán bộ hưu trí và bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà VKSND hai cấp tỉnh Nam Định đã đạt được trong năm vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào hoạt động của ngành KSND tỉnh, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và nơi cư trú.

Cũng trong buổi gặp mặt, các đồng chí đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ của VKSND hai cấp tỉnh Nam Định đã gửi tới các Đại biểu tham dự những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ngành Kiểm sát nhân dân. Qua buổi gặp mặt, thế hệ trẻ của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh khẳng định sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” để đáp ứng yêu cầu của công tác kiểm sát trong tình hình mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI GẶP MẶT

A1

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi gặp mặt

A1

Đồng chí Cao Quang Chiểu, Trưởng Ban liên lạc hưu trí
 ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi gặp mặt

A1

Các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh kỷ niệm với đại diện các thế hệ
 cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh Nam Định

A1

Các Đoàn viên Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan VKSND tỉnh
biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

A1

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định

Bac Ho dayPhuong_chamXay_dungBacLVNCNTTXay_dungLVNLVN
     
     
     

Trang thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
Trụ sở : Số 04 - Hà Huy Tập - Thành phố Nam Định; Điện thoại : 0228.3849429
Người chịu trách nhiệm : Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định thiết kế và giữ bản quyền.