Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Vừa qua, vào ngày 30/9/2022, VKSND tỉnh Nam Định tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan trước khi nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện Trưởng VKSND tỉnh Nam Định; các đồng chí nguyên Viện Trưởng VKSND tỉnh Nam Định; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các cơ quan trong khối Nội nội chính; Chi cục Hải quan tỉnh, Chi cục Kiểm lâm tỉnh; Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng và tương đương thuộc VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể Cơ quan VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo VKSND huyện và thành phố Nam Định.


Tập thể Ban cán sự đảng VKSND tỉnh Nam Định chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng

Thay mặt tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Văn Hậu đã khái quát những nét cơ bản quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng qua hơn 37 năm phục vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân. Trong đó, có hơn 22 năm giữ các cương vị lãnh đạo quản lý khác nhau trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh, như: 05 năm Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, hơn 01 năm Viện trưởng VKSND huyện, 14 năm Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Tham gia 01 nhiệm kỳ Đảng bộ khối các cơ quan nhà nước tỉnh Nam Định và giữ các chức vụ lãnh đạo cấp ủy (Phó Bí thư, Bí thư chi bộ, Phó Bí thư - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ quan), kinh qua các chức vụ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cơ quan như Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức tỉnh Nam Định; Chủ tịch Công đoàn cơ quan; giữ nhiều trọng trách khác nhau trong các cơ chế Uỷ ban kiểm sát VKSND tỉnh, Hội đồng thi đua khen thưởng và các Ban chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh và của địa phương tỉnh Nam Định.

Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến, làm tròn bổn phận, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở các cương vị, lĩnh vực, đơn vị công tác khác nhau, nhiều năm được công nhận là Chiến sỹ thi đua cơ sở, Chiến sỹ thi đua Ngành; được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Viện trưởng VKSND tối cao; đặc biệt, năm 2012 đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương lao động hạng Ba; hiện nay đang được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba theo tiêu chuẩn cống hiến của đồng chí trong quá trình công tác.

Với cương vị là Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó bí thư Đảng ủy, lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí đã phát huy vai trò, trách nhiệm, kế thừa và phát huy truyền thống, thành tích của các thế hệ đi trước, tiên phong, gương mẫu, đi đầu cùng với tập thể Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, lãnh đạo VKSND tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch công tác hằng năm, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương, được VKSND tối cao, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao. VKSND tỉnh nhiều năm liên tục đạt Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân, năm 2019 đạt Cờ thi đua Chính phủ. Đảng bộ VKSND tỉnh nhiều năm là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể cơ quan luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, nhiều đơn vị được khen thưởng ở cấp Nhà nước; Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Nam Định nhiều năm liền là Công đoàn vững mạnh, xuất sắc.

 

Đại diện lãnh đạo Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nam Định chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hậu đã trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng về những đóng góp, cống hiến cho ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định. Đồng chí Nguyễn Văn Hậu xác định tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng đã đóng góp cho ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh. Xây dựng tập thể cán bộ, công chức, người lao động là một tập thể đoàn kết, vững mạnh; xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh ngày càng vững bước đi lên, tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, luôn xứng đáng với lòng tin của VKSND tối cao, của cấp ủy và của nhân dân trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hậu cũng mong muốn và đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng luôn dõi theo  sự phát triển của Ngành cũng như quan tâm, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm để ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

 

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo Phòng,
 lãnh đạo VKSND cấp huyện chụp ảnh kỷ  niệm với đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện, các đồng chí nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh; các cơ quan hữu quan nhất là các cơ quan tiến hành tố tụng; các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng chúc tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh, cán bộ, Kiểm sát viên luôn mạnh khỏe, đoàn kết giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định ngày một lớn mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

 

Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định

 

 

 

Bac Ho dayPhuong_chamXay_dungBac
     
     
     

Trang thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
Trụ sở : Số 04 - Hà Huy Tập - Thành phố Nam Định; Điện thoại : 0228.3849429
Người chịu trách nhiệm : Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định thiết kế và giữ bản quyền.