Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt thân nhân liệt sỹ

Ngày 27/7/2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), VKSND tỉnh Nam Định tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Cơ quan VKSND tỉnh. Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh; tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Quốc Hoàn, Trần Đăng Việt, Trần Mạnh Đông, Nguyễn Quốc Việt - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng và tương đương, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng 8; Trưởng các đoàn thể và các thân nhân liệt sỹ, đang công tác tại Cơ quan VKSND tỉnh.

a1

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Viện trưởng VKSND tỉnh đã bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã không tiếc máu xương, hy sinh cống hiến hết mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân. Ngày 27/7 hàng năm là ngày kỷ niệm thiêng liêng, mang đậm tính nhân văn cao cả của dân tộc Việt Nam; là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng.

A2

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh cùng thân nhân gia đình liệt sỹ
Đang công tác tại Cơ quan VKSND tỉnh Nam Định

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Viện trưởng VKSND tỉnh cũng gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình liệt sĩ; đánh giá cao những đóng góp, sự cố gắng, nỗ lực trong công tác cũng như quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại cơ quan VKSND tỉnh. Đồng chí khẳng định: Ngành kiểm sát tỉnh Nam Định sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thương binh, thân nhân của người có công với cách mạng đã và đang công tác tại hai cấp kiểm sát. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí cán bộ, công chức là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại VKSND tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác, đóng góp nhiều hơn đối với sự phát triển của ngành KSND trong thời gian tới.

A3

Đồng chí Bùi Ngọc Đán, Chánh Thanh tra VKSND tỉnh,
đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ngành là thân nhân liệt sỹ đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Ban cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Nam Định đã quan tâm, động viên, thăm hỏi và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tiếp nối truyền thống gia đình, cơ quan, đơn vị; luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sỹ, các VKSND cấp huyện cũng tổ chức các hoạt động trang trọng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của thương binh, liệt sỹ. Thông qua các hoạt động nêu trên khẳng định, toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định tiếp tục có những hoạt động thiết thực trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thương binh, thân nhân của người có công với cách mạng.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA VKSND CẤP HUYỆN

A4

Đồng chí Đặng Văn Hạnh, Phó Viện trưởng và các cán bộ VKSND huyện Ý Yên
thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tuyển, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên

A5Đồng chí Phạm Quốc Hương, Viện trưởng và các cán bộ VKSND huyện Hải Hậu
thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Cẩn, xóm 9, Liên Minh,
xã Hải Minh, huyện Hải Hậu

A6Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Viện trưởng VKSND huyện Xuân Trường
ân cần thăm hỏi, động viên cụ Nguyễn Văn Nho, 87 tuổi, thương binh nặng tại tổ 5,
thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường

Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định

Bac Ho dayPhuong_chamXay_dungBac
     
     
     

Trang thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
Trụ sở : Số 04 - Hà Huy Tập - Thành phố Nam Định; Điện thoại : 0228.3849429
Giấy phép số 01/GP-TTĐT-STTTT ngày 18/5/2023 của Sở TT&TT tỉnh Nam Định
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định thiết kế và giữ bản quyền.