Hội hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/02/2024, tại trụ sở VKSND tỉnh, Hội hưu trí ngành KSND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt đầu năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh Nam Định; các đồng chí Trần Mạnh Đĩnh, Vũ Duy Văng, Vũ Xuân Trường, Lê Hữu Hảo - nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – nguyên Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Phòng, Lãnh đạo VKSND cấp huyện và đông đảo các cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh Nam Định.

a1

Đồng chí Trần Quốc Hoàn – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy,
 Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Hoàn - Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt tập thể Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động đang công tác trong ngành KSND tỉnh đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động ngành KSND tỉnh đã nghỉ chế độ; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của ngành KSND tỉnh. Trong không khí phấn khởi những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã gửi lời chúc Tết, chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ hưu trí trong ngành KSND tỉnh; mong các cán bộ hưu trí luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục theo dõi, ủng hộ, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm quý báu cho ngành KSND tỉnh để VKSND 2 cấp tỉnh Nam Định thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, VKSND tối cao giao cho và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

a1

Tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm
với các cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh Nam Định

Tại buổi gặp mặt, thông qua trình chiếu Video clip, VKSND tỉnh Nam Định đã báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác, thành tích của tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cũng đã báo cáo bổ sung những kết quả nổi bật trong năm 2023; những nội dung cần thực hiện trong năm 2024 và những năm tiếp theo để đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết số 27- NQ/TW ngày 09/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về “Tiếp tục xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới”.

a1

Đồng chí Trần Quốc Hoàn – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Viện trưởng VKSND tỉnh mừng thọ các cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Quang Chiểu, Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban liên lạc trong năm 2023. Theo báo cáo, hoạt động của Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh trong thời gian qua đã tạo ra sự gắn kết các cán bộ hưu trí ngành KSND tỉnh thành một tập thể ngày càng thống nhất; Hội đã tổ chức các Tổ ở từng địa phương để kịp thời thăm hỏi, động viên nhau khi vui, buồn và thông tin thường xuyên về những hoạt động đổi mới của Ngành, những thành tích xuất sắc mà VKSND các cấp đã đạt được đến từng hội viên; gắn kết tình cảm giữa cán bộ hưu trí với cán bộ đương chức, giữa các thế hệ cán bộ đi trước với thế hệ kế tiếp; truyền đạt kinh nghiệm và tham gia đóng góp nhiều ý kiến xây dựng Ngành. Đồng chí Cao Quang Chiểu đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh dành cho các cán bộ ngành KSND tỉnh đã nghỉ hưu; bước sang năm mới, chúc toàn ngành KSND tỉnh đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

a1

Đồng chí Vũ Xuân Trường, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh
phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các đại biểu, các thế hệ cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành KSND tỉnh. Đây cũng là dịp để lớp cán bộ trẻ được ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của ngành KSND tỉnh, vun đắp niềm tin, niềm tự hào của người cán bộ Kiểm sát. Qua đó, cũng nhắc nhở các cán bộ, Kiểm sát viên giữ vững truyền thống của Ngành, tiếp bước đi lên, phát huy hơn nữa những thành tích mà ngành KSND tỉnh Nam Định đã đạt được.

a1

Các đoàn viên Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan VKSND tỉnh
biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đoàn kết, vui tươi, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp của những người đã từng có những năm tháng gắn bó làm việc trong ngôi nhà chung là ngành KSND tỉnh Nam Định.

 

Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định

Bac Ho dayPhuong_chamXay_dungNDBVLVNCNTTXay_dungCDSTL

VB

     
     
     

Trang thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định
Trụ sở : Số 04 - Hà Huy Tập - Thành phố Nam Định; Điện thoại : 0228.3849429
Giấy phép số 01/GP-TTĐT-STTTT ngày 18/5/2023 của Sở TT&TT tỉnh Nam Định
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nam Định thiết kế và giữ bản quyền.